MENU
 
Chuông cửa màn hình Akuvox R29CT
Chuông cửa màn hình Akuvox R29CT
  • Model: R29CT
  • Sản xuất: Akuvox
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Akuvox R29CT là loại chuông cửa thông minh có thể nhận diện khuôn mặt qua điện thoại android, ngoài ra còn hỗ trợ chức năng camera kép chống giả dạng giúp bạn biết được ai đang ở trước cửa nhà mình và cho phép mở cửa.

Chuông cửa Màn hình Akuvox R29CT

Chuông cửa Màn hình Akuvox R29CT là thiết bị chuông cửa thông minh được trang bị Màn hình cảm ứng 7 inch với Camera, Bàn phím, Đầu đọc thẻ, Nhận dạng khuôn mặt và được hỗ trợ SIP tiên tiến hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, R29CT còn sử dụng hệ điều hành Android mang lại sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Nó cho phép bạn dễ dàng giám sát khu vực lối vào và kiểm soát lối vào thuận tiện hơn.

Tính năng Nhận dạng khuôn mặt, Đầu đọc thẻ và Bàn phím màn hình cảm ứng tích hợp trong R29CT cung cấp thêm tính năng kiểm soát truy cập an toàn cho người dùng. R29CT đi kèm với một máy ảnh chuyên dụng để nhận dạng khuôn mặt nhằm tối đa hóa hiệu suất.

chuong-cua-man-hinh-akuvox-r29ct-anh-1.png

Tổng quan ngoại vi Akuvox R29CT

 

Tổng quan về Chuông cửa màn hình Akuvox R29CT

Chuông cửa Màn hình Akuvox R29CT là một trong những thiết bị chuông cửa 4G tiên tiến nhất trên thị trường. Phiên bản LTE này có kết nối 4G để kết nối chúng với Internet mà không cần cáp RJ45. Do đó, nó lý tưởng cho các tòa nhà hiện tại không có cáp RJ45 nào được cung cấp. Bạn cũng có thể kết hợp kết nối 4G và RJ45 để hưởng lợi từ liên kết internet dự phòng.

R29CT được trang bị hầu hết các phương tiện truy cập hiện có. Nó có nhận dạng khuôn mặt để cho phép một người vào mà không cần phải chạm, mở khóa di động, Mã QR để tạo quyền truy cập tạm thời, bàn phím ảo để quản lý mã PIN, RFID, BLE, NFC (Android), v.v.

Màn hình của nó có thể được cấu hình để hiển thị danh sách những người thuê nhà và cũng sẽ dễ dàng làm nổi bật số người hướng dẫn khách chẳng hạn.

Tương thích ONVIF và SIP, nó sẽ phù hợp với tất cả các hệ thống hiện có của bạn. Ví dụ, 3 lối vào và 3 rơle của nó sẽ cho phép gọi thang máy hoặc cổng thông tin.

chuong-cua-man-hinh-akuvox-r29ct-anh-2.png

Mở khóa bằng khuôn mặt - một trong những phương thức truy cập có sẵn của R29CT

 

Tính năng mở khóa bằng khuôn mặt

Gương mặt chính là giấy thông hành của bạn, trong trường hợp này, nó hoàn toàn đúng. Không cần phải gõ mật khẩu, không cần phải sử dụng thẻ từ, bạn chỉ đơn giản sử dụng khuôn mặt của mình là có thể mở được cửa. Tiện lợi như khi sử dụng một chiếc smart phone đời mới. Thêm vào đó, tính năng của R29CT còn có thể phát hiện thân nhiệt, từ đó giúp chống lại các các cuộc lấy cắp hình ảnh và video một cách hiệu quả.

chuong-cua-man-hinh-akuvox-r29ct-anh-3.png

Sử dụng ứng dụng Cloud Akuvox Smart mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng

 

Các tính năng đi kèm ứng dụng

Với việc được hỗ trợ dịch vụ Cloud Akuvox Smart, chỉ cần đăng ký là bạn sẽ được tận hưởng các tính năng phong phú, đa dạng và đầy tiện ích như gọi video, mở khóa cửa từ xa hay thông báo báo động ngay trên điện thoại của mình.

chuong-cua-man-hinh-akuvox-r29ct-anh-4.png

R29CT là thiết bị rất chú trọng vào trải nghiệm người dùng

 

Cho trải nghiệm người dùng tốt hơn

Tối ưu cho các trải nghiệm người dùng, từ việc màn hình cảm ứng rộng hơn, cung cấp nhiều thông tin hơn cho đến các tiện ích như tùy chọn dẫn đường chuyên dùng cho khách đến hay nhân viên giao hàng và hỗ trợ tùy chỉnh thông tin, Chuông cửa Màn hình Akuvox R29CT cho thấy sự linh hoạt và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

chuong-cua-man-hinh-akuvox-r29ct-anh-5.png

Thích ứng tốt với các kiểu khí hậu là ưu điểm lớn của R29CT