MENU
Giải pháp chuông cửa cho biệt thự, nhà liền kề

Chuông cửa akuvox- giải pháp an ninh mới
Nếu đã từng sử dụng những hệ thống chuông cửa thông thường chắc chắn bạn đã chứng kiến tình trạng an ninh, kiểm soát yếu kém. Thậm chí, nhiều người vẫn còn cảm thấy lo lắng khi hệ thống an ninh gia đình mình chưa an toàn.


Akuvox một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường intercom với nhiều dòng sản phẩm chuông cửa ip, tích hợp công nghệ hiện đại. Hơn nữa, chuông cửa akuvox đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một giải pháp an ninh an toàn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại diện tích nhà ở khác nhau.
* Chuông cửa akuvox linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng


Giải pháp liên lạc thông minh Akuvox giải quyết rộng rãi mọi liên lạc trong nhà với chuông cửa video một nút, bảng điều khiển cảm ứng thông minh 7 và 10 inch, ứng dụng liên lạc di động thân thiện với người dùng và điện thoại IP video dựa trên Android
* Tích hợp dễ dàng


Việc tích hợp hệ thống liên lạc Akuvox với các hệ thống kỹ thuật số khác rất dễ dàng và linh hoạt. Trạm cửa SIP có thể được kết nối với các thiết bị kiểm soát truy cập bên ngoài trong nhà để xe và môi trường gia đình. Bảng điều khiển liên lạc thông minh cho ngôi nhà cũng hoạt động như một bảng điều khiển cho phép bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình khi được yêu cầu, cũng như tích hợp các cảm biến an ninh và an toàn vào hệ thống.
* Sơ đồ chuông cửa akuvox cho biệt thự, nhà liền kề