MENU
 
Màn hình chuông cửa Akuvox C319S tích hợp nhà thông minh
Màn hình chuông cửa Akuvox C319S tích hợp nhà thông minh
Với việc các nhu cầu về nhà thông minh - Smart Home đang ngày càng được các gia đình trẻ và hiện đại đón nhận và trang bị cho tổ ấm của mình, Akuvox đã có sẵn những thiết bị hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó. Và màn hình chuông cửa thông minh Akuvox C319S chính là một trong những thiết bị nổi bật nhất. 


Màn hình chuông cửa Akuvox C319S tích hợp nhà thông minh

Akuvox với mục tiêu lấy người dùng làm trọng tâm, luôn thay đổi để đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của người dùng và xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới. Nhằm đón đầu các nhu cầu về nhà thông minh - Smart Home đang ngày càng được các gia đình trẻ và hiện đại đón nhận và trang bị cho tổ ấm của mình, Akuvox đã có sẵn những thiết bị hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó. Màn hình chuông cửa thông minh Akuvox C319S chính là một trong những thiết bị nổi bật nhất. 

Màn hình chuông cửa Akuvox C319S đã và đang được lắp đặt tại các chung cư, văn phòng, tòa nhà tại Việt Nam. Màn hình 10inch với hình ảnh âm thanh chất lượng HD, chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng.

Màn hình chuông cửa thông minh C319S là thiết bị dành cho các hệ thống nhà thông minh Smart Home

 

Giải pháp tích hợp nhà thông minh đến từ Akuvox

Dựa trên Android, giải pháp này nổi bật nhờ tích hợp mở và khả năng tùy biến sâu. Các ứng dụng, phần mềm quản lý nhà thông minh có thể được sử dụng trên màn hình Akuvox C319S mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Nhờ sự tích hợp này, cư dân có thể quản lý hệ thống liên lạc nội bộ và tự động hóa gia đình chỉ bằng một màn hình cảm ứng.

man-hinh-chuong-cua-akuvox-c319-tich-hop-nha-thong-minh-anh-5.png

Màn hình Akuvox C319S sở hữu các thông số kỹ thuật phù hợp cho các thiết kế Smart Home

 

Hơn nữa, cư dân có thể tận hưởng khả năng an ninh của gia đình mình tốt hơn thông qua các cảm biến báo động tích hợp, ví dụ như cảm biến chuyển động và khói trên C319S. Khi một cảm biến được kích hoạt, chẳng hạn như rò rỉ khói trong nhà bếp, cư dân sẽ tự động được thông báo, giúp ngăn chặn các sự kiện không mong muốn xảy ra.

Giải pháp này giúp cư dân tránh khỏi mọi mối nguy hiểm có thể xảy ra từ người lạ hoặc những vị khách không mời và các sự kiện bất ngờ tại nhà. Chỉ với một thiết bị để sử dụng và bảo trì hai hệ thống, hệ thống liên lạc nội bộ và hệ thống tự động hóa gia đình, chủ nhà cũng được hưởng sự tiện lợi hơn và giảm chi phí gia đình.

man-hinh-chuong-cua-akuvox-c319-tich-hop-nha-thong-minh-anh-9.png

Hệ điều hành Android 9.0 giúp màn hình C319S dễ dàng cho việc tích hợp với hệ thống nhà thông minh

 

Hệ thống màn hình chuông cửa có hình tích hợp nhà thông minh là gì? 

Đây là một hệ thống thông minh gồm chuông cửa sử dụng camera cho phép xem trước được hình ảnh người ở bên ngoài cùng khả năng đàm thoại 2 chiều với màn hình trong nhà, hoặc App cài trên di động với các tính năng giúp nâng cao sự bảo mật cho ngôi nhà của bạn. 

Tổng quan về Màn hình chuông cửa Akuvox C319

Với kích thước màn hình lên tới 10 inch, màn hình chuông cửa Akuvox C319S là một chiếc màn hình chuông cửa cảm ứng cỡ lớn. Sử dụng hệ điều hành Android 9.0, người dùng sẽ được hỗ trợ bởi nhiều tính năng có sẵn, cũng như khả năng tích hợp, kết nối dễ dàng với các ứng dụng quản lý nhà thông minh đang có sẵn trên thị trường. Có thể kể đến như là Euro Electric, Siemens, Fibaro, Homegy, Tuya hay Smartlife,...  Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thứ ngay trên màn hình của C319S. Hoặc bạn có thể quản lý từ bất kì đâu với điện thoại di động của mình với app có sẵn Akuvox SmartPlus. Giao diện người dùng của thiết bị này cũng vô cùng thân thiện và dễ sử dụng với hầu hết mọi lứa tuổi. Và như đã nói, 

C319S cũng là một màn hình chuông cửa có vẻ ngoài sang trọng, có thể hài hòa với mọi không gian nhà ở. Thiết kế của C319S cũng gọn gàng, không gây chiếm diện tích phòng và cũng dễ dàng cho việc lắp đặt. Nó cũng có tùy chọn lắp tường hoặc lắp đặt giá để bàn rất linh hoạt.

Chúng cũng giúp người dùng có thể giao tiếp âm thanh và video 2 chiều, mang đến rất nhiều sự tiện lợi. Một điểm cộng nữa là khả năng kết hợp với hệ thống camera giám sát IP với chuẩn ONVIF/RTSP giúp hoàn thiện khả năng an ninh cho ngôi nhà của bạn. 

 

Địa chỉ cung cấp màn hình chuông cửa Akuvox C319

Màn hình chuông cửa Akuvox C319S là thiết bị rất phù hợp với các căn hộ cao cấp, biệt thự hay các công trình hiện đại. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng của Akuvox, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0981.235.226 (Ms. Hường) để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!

 

========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

CS1: 49 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: 79 Phạm Viết Chánh, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: huonght@ntg.com.vn
Website: https://akuvoxvietnam.com/