MENU
Chuông cửa màn hình thông minh Akuvox - Giải pháp thông minh thời hiện đại

Nhu cầu sử dụng các công nghệ chuông cửa thông minh tích hợp cho chung cư, biệt thự, nhà liền kề đang trở thành điều thiết yếu. Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại và thiết kế sang trọng xinh đẹp, chuông cửa có hình Akuvox mang đến rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

GIẢI PHÁP CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH CHO KHU CHUNG CƯ

 

Hệ thống chuông cửa trước đây còn nhiều hạn chế:
- Khách hàng gần như bị lệ thuộc vào nhà cung cấp khi muốn mua thêm các ứng dụng hoặc mở rộng hệ thống
- Lắp đặt phức tạp, khối lượng đi dây lớn hơn hẳn
- Yêu cầu một máy chủ trung tâm, quản lý phức tạp
- Bị hạn chế khi muốn tích hợp với một hệ thống hoặc thiết bị khác

Akuvox hệ thống chuông cửa IP hiện đại

 


Akuvox cung cấp các giải pháp liên lạc thông minh, các sản phẩm intercom ip dành cho các tòa nhà chung cư mang đến cho người dùng một môi trường sống an toàn, hiện đại với chất lượng hình ảnh sắc nét, giao diện hoạt động dễ dàng và linh hoạt hơn.
- Kiểm soát cửa bằng ID face
- Tích hợp tự động hóa trong căn hộ
- Quản lý từ xa
- Kiểm soát thang máy
- Tương thích với tất cả tổng đài IP chuẩn SIP
- Hỗ trợ kết nối đàm thoại nội bộ
Thông thường, tính năng đàm thoại nội bộ có ở hệ thống tổng đài điện thoại. Tuy nhiên giờ đây, người dùng trong nhà sẽ dễ dàng liên lạc với nhau.

* Sơ đồ chuông cửa akuvox cho chung cư

*Mô hình chuông cửa màn hình cho chung cư

*Sơ đồ lắp đặt chuông cửa màn hình cho chung cư

GIẢI PHÁP CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH CHO BIỆT THỰ, NHÀ LIỀN KỀ

Nếu đã từng sử dụng những hệ thống chuông cửa thông thường chắc chắn bạn đã chứng kiến tình trạng an ninh, kiểm soát yếu kém. Thậm chí, nhiều người vẫn còn cảm thấy lo lắng khi hệ thống an ninh gia đình mình chưa an toàn.

Akuvox một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường intercom với nhiều dòng sản phẩm chuông cửa ip, tích hợp công nghệ hiện đại. Hơn nữa, chuông cửa akuvox đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một giải pháp an ninh an toàn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại diện tích nhà ở khác nhau.

* Chuông cửa akuvox linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Giải pháp liên lạc thông minh Akuvox giải quyết rộng rãi mọi liên lạc trong nhà với chuông cửa video một nút, bảng điều khiển cảm ứng thông minh 7 và 10 inch, ứng dụng liên lạc di động thân thiện với người dùng và điện thoại IP video dựa trên Android
* Tích hợp dễ dàng

Việc tích hợp hệ thống liên lạc Akuvox với các hệ thống kỹ thuật số khác rất dễ dàng và linh hoạt. Trạm cửa SIP có thể được kết nối với các thiết bị kiểm soát truy cập bên ngoài trong nhà để xe và môi trường gia đình. Bảng điều khiển liên lạc thông minh cho ngôi nhà cũng hoạt động như một bảng điều khiển cho phép bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình khi được yêu cầu, cũng như tích hợp các cảm biến an ninh và an toàn vào hệ thống.
* Sơ đồ chuông cửa akuvox cho biệt thự, nhà liền kề