MENU
 
Nút bấm chuông cửa Akuvox E18
Nút bấm chuông cửa Akuvox E18
  • Mã sản phẩm: E18
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Akuvox E18 là nút bấm chuông cửa nhận dạng khuôn mặt 7 "có tính năng truy cập tòa nhà không cần chạm, giao tiếp không dây, quản lý dễ dàng và hơn thế nữa.

Nút bấm chuông cửa Akuvox E18

Nút bấm chuông cửa Akuvox E18 là một thiết bị kiểm soát truy cập và liên lạc cấp thương mại an toàn và thuận tiện. Với thuật toán Deep Learning mới nhất và công nghệ phát hiện sự hiện diện của camera kép, E18 có thể được triển khai trong lĩnh vực ứng dụng thương mại và cộng đồng để triển khai kiểm soát truy cập thông minh.

Akuvox E18 là sự kết hợp tiên tiến giữa điện thoại cửa video IP và hệ thống kiểm soát truy cập. Nó cũng có một mô-đun 4G LTE tùy chọn và các cơ chế phát hiện mặt nạ hoặc đo nhiệt độ cơ thể ở trán hoặc cổ tay.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e18-anh-1.png

Cái nhìn tổng quan về màn hình chuông cửa E18

 

Tổng quan về Nút bấm chuông cửa E18

Với màn hình cảm ứng màu HD 7 inch, màn hình chuông cửa Akuvox E18 cung cấp nhiều phương thức xác thực không tiếp xúc, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt (bao gồm cả phát hiện mặt nạ), quét RFID, NFC, BLE và Mã QR.

E18 là một thiết bị hiện đại, trang nhã với khả năng truy cập không tiếp xúc và có độ an toàn cao để mở khóa cửa hoặc cổng. Chúng lý tưởng cho các căn hộ chung cư / nhà ở nhiều người thuê, cũng như cho các môi trường thương mại / văn phòng.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e18-anh-2.png

E18 sở hữu 7 phương thức truy cập và khả năng xác thực 2 yếu tố

 

7 phương thức mở khóa tiện lợi

Xác minh nhận dạng khuôn mặt của thiết bị có thể được tăng cường để truy cập không tiếp xúc vào cửa với việc bổ sung tính năng phát hiện nhiệt độ cơ thể. Sử dụng bộ điều hợp quét nhiệt MD02 tùy chọn, E18 sẽ quét nhiệt độ cơ thể của người dùng trước khi cho phép truy cập, để đảm bảo họ không có các triệu chứng giống như sốt. Ngoài ra, nút bấm chuông cửa Akuvox E18 còn có các phương thức truy cập khác là NFC, mã QR, Bluetooth, thẻ từ, mã PIN và mở khóa qua ứng dụng di động. Sự đa dạng này mang đến nhiều lựa chọn truy cập hơn cho người sử dụng.

Xác thực 2 yếu tố

Để tăng cường bảo mật, Akuvox E18 còn có thể được cài đặt để yêu cầu xác thực kép, sử dụng kết hợp hai trong số các công nghệ xác minh của thiết bị.

Ví dụ: người dùng có thể được yêu cầu xác minh danh tính của họ bằng nhận dạng khuôn mặt và bluetooth của điện thoại thông minh hoặc kết hợp quét khuôn mặt và mã QR để truy cập vào tòa nhà.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e18-anh-3.png

Dễ dàng lắp đặt E18 vào các hệ thống liên lạc nội bộ cũ

 

Khả năng kết nối hoàn hảo với 4G

Nhiều tòa nhà cũ sử dụng các hệ thống liên lạc nội bộ lỗi thời với các hệ thống dây điện chằng chịt và khó để thêm vào các thiết bị mới. Điều này sẽ không phải là vấn đề với nút bấm chuông cửa E18 của Akuvox. Được hỗ trợ 4G, bạn chỉ cần cấp nguồn điện cho chúng là có thể lắp đặt ở bất cứ đâu có mạng 4G, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.