MENU
 
Nút bấm chuông cửa Akuvox X912
Nút bấm chuông cửa Akuvox X912
  • Mã sản phẩm: X912
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Cung cấp các tính năng hàng đầu, Akuvox X912 hướng đến các dự án khu dân cư và thương mại cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, nó rất phù hợp cho những công trình có không gian lắp đặt hạn chế.

Nút bấm chuông cửa Akuvox X912

Nút bấm chuông cửa Akuvox X912 là một thiết bị liên lạc nội bộ IP thông minh, tiên tiến với nhiều tùy chọn xác thực thông tin xác thực không tiếp xúc. 

Thiết bị liên lạc nội bộ thông minh được chứng nhận IK09 / IP65 này cung cấp nhiều phương thức xác thực thông tin bao gồm xác thực không tiếp xúc cho hệ thống liên lạc cửa và kiểm soát truy cập. Do mức độ bảo vệ cao, X912 là thiết bị lý tưởng cho hệ thống cửa ra vào hoặc cổng, phù hợp lắp đặt ở ngoài trời và các vị trí chịu tác động mạnh.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-x912-anh-1.png

Cái nhìn tổng quan về nút bấm chuông cửa X912

 

Tổng quan về Nút bấm chuông cửa Akuvox X912

Cung cấp các tính năng hàng đầu, Nút bấm chuông cửa Akuvox X912 được thiết kế cho các dự án thương mại cao cấp và khu dân cư sang trọng. Kích thước nhỏ gọn, nhỏ gọn của nó phù hợp với các tòa nhà có không gian lắp đặt hạn chế. Được thiết kế đẹp mắt, X912 có tất cả các tính năng cơ bản cộng với đầu vào bluetooth ít chạm, chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội, micrô kép, 2 rơle đầu ra, Wiegand, RS45 & 3 cổng đầu vào cũng như đầu ra, màn hình cảm ứng và bàn phím ghim. 

nut-bam-chuong-cua-akuvox-x912-anh-2.png

Thiết kế tiên tiến, đẹp mắt cửa X912

 

Thiết kế tiên tiến

Nút bấm chuông cửa Akuvox X912 sở hữu thiết kế vuông vắn, các đường viền được cắt gọt rõ ràng. Các phím cảm ứng chìm, độ nhạy cao giúp bề mặt không gồ ghề, tạo cảm giác mượt mà, hiện đại. 

nut-bam-chuong-cua-akuvox-x912-anh-3.png

Akuvox X912 được hoàn thiện bởi các vật liệu cao cấp giúp chúng đạt các chứng nhận như IK09 và IP65

 

Được làm từ vật liệu cao cấp

Các vật liệu cấu tạo nên X912 được lựa chọn từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ 316, giúp X912 đạt được xếp hạng IK09 và IP65. Điều này sẽ giúp nút bấm chuông cửa này có được sự chắc chắn cần thiết để chống chọi lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như các sự phá hoại khác. 

nut-bam-chuong-cua-akuvox-x912-anh-4.png

Sở hữu nhiều phương thức xác thực không chạm là một ưu điểm của X912

 

Trải nghiệm không chạm an toàn

Nút bấm chuông cửa Akuvox X912 có nhiều phương thức xác thực để đảm bảo tính linh hoạt và bảo mật cao nhất:

- Nhận dạng khuôn mặt an toàn

- Bàn phím số

- Danh bạ kỹ thuật số màn hình cảm ứng

- RFiD & Bluetooth (BLE) không tiếp xúc qua điện thoại thông minh

- RFID không tiếp xúc qua thẻ ID hoặc keyfob

- Mã QR (ví dụ: để truy cập tạm thời/sử dụng hạn chế)

nut-bam-chuong-cua-akuvox-x912-anh-5.png

Giao tiếp 2 chiều đỉnh cao với X912

 

Chất lượng nghe nhìn đỉnh cao

Sở hữu micro đa hướng, chùm camera kép được hỗ trợ bởi công nghệ Starlight cùng màn hình với độ sáng thích ứng, X912 mang đến trải nghiệm giao tiếp 2 chiều đỉnh cao với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. 

Phù hợp với nhiều không gian

X912 không chỉ là một thiết bị dành cho các không gian nhà ở cao cấp, chúng còn có thể được sử dụng tại các tòa nhà văn phòng, chung cư,...