MENU
 
Nút bấm chuông cửa Akuvox E12W
Nút bấm chuông cửa Akuvox E12W
  • Mã sản phẩm: E12W
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Chuông cửa có hình E12W của Akuvox thông báo cho bạn khi chuông rung và cho phép bạn xem và nói chuyện với khách truy cập từ điện thoại thông minh của bạn, từ mọi nơi.

Nút bấm chuông cửa Akuvox E12W

Nút bấm chuông cửa E12W là thiết bị được lắp đặt ở cổng hay cửa ra vào, là thiết bị cung cấp khả năng giao tiếp hai chiều với video SIP một nút dành cho tất cả các loại cửa trước, cho dù đó là nhà ở, căn hộ hay chung cư. Mặc dù có yếu tố hình thức nhỏ gọn, nhưng nó đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến, chẳng hạn như truy cập di động, giao tiếp không dây hoặc khả năng tương thích với RFID và NFC. Với khả năng kết nối Internet, nó là sự thay thế hoàn hảo cho các chuông cửa truyền thống và cho phép xác minh trực quan danh tính của khách truy cập.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e12w-anh-1.png

Đôi nét về nút bấm chuông cửa Akuvox E12W

 

Tổng quan về nút bấm chuông cửa Akuvox E12W

Nút bấm chuông cửa Akuvox E12W thông minh là một nút gọi đơn, rất nhỏ gọn, Liên lạc cửa được kết nối IP, có camera màu độ phân giải cao và đầu đọc thẻ RFID để liên lạc âm thanh/video từ xa nhanh chóng, an toàn và ra vào cửa.

Sử dụng công nghệ kết nối IP mới nhất, Chuông cửa Akuvox E12W cho phép giám sát trực quan và liên lạc bằng giọng nói trực tiếp giữa cư dân và khách cũng như truy cập từ xa an toàn; lý tưởng cho các đơn vị nhiều nhà ở (MDU), căn hộ, cổng ra vào và quầy lễ tân văn phòng không người trực.

Đầu đọc RFID tích hợp cho phép truy cập an toàn, không tiếp xúc bằng cách sử dụng thẻ RFID hoặc móc khóa.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e12w-anh-2.png

E12W cho phép người dùng có quyền truy cập thông tin qua Bluetooth và NFC

 

Quyền truy cập bằng điện thoại thông minh

Thông qua Bluetooth và NFC, Nút bấm chuông cửa Akuvox E12W mang đến cho người dùng quyền truy cập thông qua điện thoại thông minh mà không cần thẻ cũng như không cần tiếp xúc. 

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e12w-anh-3.png
Akuvox E12W phù hợp với các môi trường ngoài trời

 

Phù hợp lắp đặt ở ngoài trời

Nút bấm chuông cửa Akuvox E12W là thiết bị đã được chứng nhận IP65, điều này có nghĩa là chúng đủ khả năng để chống chọi lại các yếu tố môi trường khắc nghiệt ở bên ngoài như tia cực tím cao, mưa gió, nhiệt độ hay bụi bẩn với dải nhiệt độ từ -40 độ C đến 60 độ C.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e12w-anh-4.png

Dễ dàng lắp đặt E12W với khả năng kết nối WiFi

 

Dễ dàng lắp đặt

Phiên bản Akuvox E12W mang đến cho người dùng khả năng kết nối Internet qua WiFi. Do đó, thiết bị này chỉ yêu cầu kết nối nguồn để thiết lập mà không cần các loại dây kết nối khác với hệ thống liên lạc cũ. Hơn nữa, độ dày của sản phẩm cũng giúp chúng có thể dễ dàng bố trí tại hầu hết các không gian dù là nhỏ hẹp.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-e12w-anh-5.png

Bạn có thể giao tiếp với vị khách đang đứng ở ngoài cửa từ bất kỳ đâu, kể cả khi bạn vắng nhà

 

Trả lời cuộc gọi từ mọi nơi

Một ưu điểm nữa Nút bấm chuông cửa Akuvox E12, đó là chúng được kết nối với Akuvox Cloud. Tính năng này cho phép người dùng có thể giao tiếp với khách ở bất cứ đâu với điện thoại thông minh, kể cả khi người dùng không ở nhà.