Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
 
Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A
Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A
  • Model: R28A
  • Sản xuất: Akuvox
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A với Camera, RFID, Bàn phím là thiết bị lý tưởng cho các tòa nhà Căn hộ và đi kèm với một màn hình LCD lớn với các tùy chọn Danh bạ căn hộ, Danh bạ, Nhập mã PIN, v.v… cho phép khách truy cập gọi cho cư dân một cách dễ dàng.

Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A

Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A với Camera, RFID, Bàn phím là thiết bị lý tưởng cho các tòa nhà Căn hộ và đi kèm với một màn hình LCD lớn với các tùy chọn Danh bạ căn hộ, Danh bạ, Nhập mã PIN, v.v… cho phép khách truy cập gọi cho cư dân một cách dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ đầu đọc thẻ RFID để cư dân có thể ra vào căn hộ, khu chung cư mà không cần chìa khóa.

R28A có thể hoạt động độc lập hoặc tích hợp với hệ thống Điện thoại IP để thuận tiện hơn cho người dùng. R28A có sẵn ở cả hai phiên bản gắn nổi hoặc gắn phẳng và cũng hỗ trợ PoE để cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Lý tưởng cho các ứng dụng như nhà ở hoặc tòa nhà văn phòng, R28A hỗ trợ nhiều phương pháp kiểm soát truy cập: NFC, RFID, danh bạ kỹ thuật số, bàn phím.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r28a-anh-1.png

Tổng quát về Akuvox R28A

 

Tổng quan về Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A

Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A là một thiết bị Intercom với thiết kế thân thiện với người dùng cùng nhiều tính năng mạnh mẽ, rất lý tưởng cho các căn hộ, tòa nhà hoặc cho các tòa nhà nhiều người thuê.

Màn hình 4.3inch của R28A cho phép bạn có thể giao tiếp 2 chiều, chọn phòng để gọi. Bàn phím tích hợp và đầu đọc thẻ RFID cũng cho phép người dùng nhập mã PIN hoặc quét thẻ để mở cửa. Tương thích ONVIF và SIP, nó sẽ phù hợp với tất cả các hệ thống hiện có của bạn.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r28a-anh-2.png

Sử dụng chuẩn mã hóa H.265 giúp R28A luôn truyền tải được hình ảnh chất lượng cao

 

Sử dụng công nghệ mã hóa H.265

Công nghệ mã hóa H.265 được sử dụng trên nút bấm chuông cửa Akuvox R28A là một sự khác biệt vượt trội so với chuẩn trước đó là H.264. Công nghệ mới này cho phép hình ảnh video được truyền tải ở chất lượng cao hơn, dù phải trong điều kiện băng thông hẹp. Nhờ đó, hình ảnh của R28A luôn đảm bảo rõ nét, sống động.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r28a-anh-3.png

Khả năng thích ứng cao với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt

 

Khả năng thích ứng tốt với các kiểu thời tiết

Được trang bị máy sưởi thông minh tích hợp, R28A có thể hoạt động ở mức nhiệt độ -40 độ C. Có nghĩa là chúng có thể thích nghi ở những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, điều này phù hợp với việc lắp đặt chúng ở các môi trường bên ngoài. 

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r28a-anh-4.png

Thiết kế thân thiện với người dùng là một điểm cộng lớn của R28A

 

Thiết kế thân thiện với người dùng

Akuvox đã thiết kế R28A với mục đích dành cho tất cả mọi người. Kể cả với người dùng là người khiếm thị, bạn cũng có thể sử dụng được thiết bị này.

Dễ dàng giám sát

Tính bảo mật đi kèm với khả năng kiểm soát những người ra vào tòa nhà của bạn cùng với khả năng xác nhận danh tính của họ bằng lời nói và hình ảnh là vô cùng cần thiết. Nút bấm chuông cửa Akuvox R28A sẽ cho phép bạn dễ dàng giám sát cửa ra vào hoặc cổng và giúp bạn yên tâm hơn.