MENU
 
Màn hình chuông cửa Akuvox S567
Màn hình chuông cửa Akuvox S567
  • Model: S567
  • Sản xuất: Akuvox
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Màn hình chuông cửa Akuvox S567 với màn hình 10 inch chạy trên HĐH Android 12 là thiết bị hàng đầu trong ngành và được trang bị công nghệ kết nối Wi-Fi 6. Micrô kép và chế độ 4 loa mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Với thiết kế tối giản, S567 kết hợp hài hòa với bất kỳ thiết kế nội thất hiện đại nào.

Màn hình chuông cửa Akuvox S567

Màn hình chuông cửa Akuvox S567 là màn hình thông minh thế hệ mới nhất của Akuvox được ra mắt gần đây. Chạy hệ điều hành Android 12 và được trang bị công nghệ liên lạc WiFi 6, Akuvox S567 cũng được trang bị micro kép và hệ thống bốn loa giúp cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo, không ngoa khi nói đây là một thiết bị dành cho những người đam mê âm thanh. Ngoài ra, thiết kế tối giản mà sang trọng của S567 cũng giúp nó có thể kết hợp hài hòa với mọi môi trường nội thất hiện đại.

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-1.png

Tổng quan về màn hình chuông cửa S567

 

Tổng quan về Màn hình chuông cửa Akuvox S567

Là một màn hình thông minh, màn hình chuông cửa Akuvox S567 sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến. Có thể kể đến âm thanh giúp người trong nhà và khách có thể giao tiếp như đang trò chuyện trực tiếp, hay màn hình có thể tự điều chỉnh độ sáng thông qua cảm biến môi trường, trợ lý giọng nói và khả năng thay đổi giọng nói,... S567 mang đến sự tiện lợi và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-2.png

Cuộc sống tiện nghị hơn và an toàn hơn với các tính năng hiện đại

 

Cuộc sống hiện đại hơn và an toàn hơn

Khả năng trả lời cuộc gọi bằng và thực hiện các lệnh như mở cửa là một tính năng mang đến nhiều sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn. Các tính năng khác như truyền phát video trực tiếp từ các nút bấm chuông cửa hay camera giám sát, và chức năng thay đổi danh tính giúp đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho các thành viên trong gia đình bạn.

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-3.png

Cuộc sống tiện nghị hơn và an toàn hơn với các tính năng hiện đại

 

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-4.png

Cuộc sống tiện nghị hơn và an toàn hơn với các tính năng hiện đại

 

Âm thanh vượt trội tuyệt vời

Sở hữu hệ thống 4 loa mạnh mẽ, Màn hình chuông cửa Akuvox S567 có khả năng tạo ra các luồng âm thanh phong phú và chi tiết thích ứng với mọi căn phòng. Nó cũng sẽ tái tạo âm thanh như mong muốn của người nghe, từ đó giúp việc giao tiếp với khách của bạn chân thực như khi nói chuyện trực tiếp.

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-5.png

Âm thanh của S567 là rất vượt trội

 

Mở rộng mọi tính năng có thể

Với hệ điều hành Android 12, khả năng mở rộng các ứng dụng và tính năng của màn hình chuông cửa Akuvox S567 rất phù hợp cho các hệ thống nhà thông minh Smart Home đang ngày được các gia đình trẻ ưa chuộng hiện nay.

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-6.png

Hệ điều hành Android mang đến nhiều khả năng mở rộng hơn cho S567

 

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-7.png

Hệ điều hành Android mang đến nhiều khả năng mở rộng hơn cho S567

 

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-8.png

Thư giãn với S567

 

Ổn định hơn với WiFi 6

Giao thức WiFi 6 mang đến sự ổn định cao hơn so với các giao thức trước đây. Tốc độ đường truyền được tăng lên, cùng với đó là giảm tắc nghẽn mạng và tăng khả năng phủ sóng, kết nối ổn định hơn ngay cả khi có nhiều thiết bị sử dụng mạng trong ngôi nhà của bạn*.

man-hinh-chuong-cua-s567-anh-9.png

WiFi 6 mang lại đường truyền ổn định hơn cho S567

 

Đặc trưng của Màn hình chuông cửa Akuvox S567

Màn hình trong nhà hệ điều hành Android 12.0 với trải nghiệm âm thanh đỉnh cao 

1. Hệ điều hành Android 12 

2. Màn hình cảm ứng điện dung 10 inch với chế độ tiết kiệm năng lượng 

3. RAM 2GB & ROM 8GB 

4. 4 loa với trải nghiệm âm thanh đỉnh cao 

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình tự động 

6. Độ dày lắp đặt 12.7mm

 

Lưu ý: Các tính năng WiFi 6 hay Google Assistant là các lựa chọn không có sẵn trên phiên bản S567. Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.