MENU
 
Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K
Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K
  • Model: R20K
  • Sản xuất: Akuvox
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Chuông cửa Akuvox R20K được thiết kế sử dụng ngoài trời, khá nhỏ gọn với bàn phím số. Nó thường được sử dụng trong các tòa nhà chung cư và văn phòng.

Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K

Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K là thiết bị liên lạc nội bộ lý tưởng cho các cơ sở có hệ thống dây điện cũ trong tường. R20K cho phép bạn nhận được những lợi ích của hệ thống kiểu mạng IP, trong khi sử dụng hệ thống dây điện cũ mà không cần phải thay thế toàn bộ hệ thống. R20K là hệ thống liên lạc cửa kết nối IP, rất nhỏ gọn. Được trang bị bàn phím số, camera màu độ phân giải cao, đầu đọc thẻ RFID và NFC không tiếp xúc qua điện thoại thông minh và giao tiếp âm thanh/video từ xa an toàn và lối vào cửa, R20K là nút bấm chuông cửa đơn giản và đầy tiện ích.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r20k-anh-1.png

Cái nhìn tổng quan về nút bấm chuông cửa Akuvox R20K

 

Tổng quan về Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K

Sử dụng công nghệ kết nối IP mới nhất, Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K cho phép giám sát trực quan và giao tiếp bằng giọng nói trực tiếp giữa cư dân và khách cũng như truy cập từ xa an toàn; lý tưởng cho các đơn vị nhiều nhà ở (MDU), căn hộ, cổng ra vào và quầy lễ tân văn phòng không người lái.

Đầu đọc RFID tích hợp cho phép truy cập an toàn, không tiếp xúc bằng cách sử dụng thẻ RFID hoặc móc khóa. Mô hình này được cung cấp hoàn chỉnh với hộp sau gắn trên bề mặt. Xếp hạng bảo vệ IP65 cho phép định vị bên trong và bên ngoài.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r20k-anh-2.png

Đa dạng các phương thức truy cập của R20K

 

Đa dạng phương thức truy cập

R20K mang lại cho người dùng nhiều hơn 1 cách truy cập ra vào. Bạn có thể chọn giữa việc dùng mã PIN, thẻ từ, NFC hay ra lệnh mở cửa bằng màn hình chuông cửa phía bên trong nhà.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r20k-anh-3.png

R20K là thiết bị chuông cửa phù hợp với các không gian hạn chế

 

Dành cho các không gian hạn chế

Được chế tạo theo thiết kế tiết kiệm không gian, Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K có thể dễ dàng được lắp đặt ở nhiều vị trí chật hẹp, hạn chế không gian.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r20k-anh-4.png

Với tiêu chuẩn IP65, R20K có thể chịu được các môi trường thời tiết như mưa gió, nắng, mưa tuyết...

 

Khả năng chống chọi thời tiết

Với chứng nhận IP65, R20K hoàn toàn có thể được sử dụng ngoài trời mà không phải lo lắng về các vấn đề về thời tiết như mưa gió, nắng nóng,...

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r20k-anh-5.png

Nhiệt độ cao hay thấp không phải là vấn đề đáng lo ngại với R20K

 

Thích ứng nhiệt độ

Akuvox R20K có khả năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh, nhờ đó nó có thể hoạt động ở dải nhiệt độ từ -30 độ C cho đến 65 độ C.

nut-bam-chuong-cua-akuvox-r20k-anh-6.png

Các hệ thống của bên thứ ba có thể dễ dàng tích hợp với R20K

 

Tương thích với các hệ thống bên thứ ba

Ngoài hệ thống liên lạc nội bộ của Akuvox, Nút bấm chuông cửa Akuvox R20K có thể hoàn toàn tương thích với các hệ thống của các bên thứ ba như các hệ thống camera an ninh giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống nhà tự động Smart Home hay cảm biến cửa từ.